Tuần khủng hoảng

Héloo các mom ✌🏻 bé nhà em đg đến tuần khủng hoảng hihi nhõng nhẽo muốn chết mà vẫn thấy iuuuu 🥰🥰. Các mom trải qua như thế nào ? Em thì bực bội chỉ muốn đánh nó kkk

Tuần khủng hoảng
12 Các câu trả lời

Ui tv bé xinh yêu quá Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Quạo lắm luôn 🤣🤣🤣 Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

4y ago

Đúng rồi mom, la xong nhìn con ngủ thấy tội lỗi dễ sợ :))

Cố lên M. Mình chỉ hơi cáu với chồng chứ k dám mắng con

4y ago

Đừng M ạh. Bé nào cũng phải trải qua giai đoạn này hết. M cố gắng chịu đựng chút nhé.

cáu lắm luôn.. chửi con tan tác.. mà k nỡ đánh nó..😂😂

4y ago

chửi con xong nhìn con ngủ ngoan mà hối hận.. xíu nó thức nó la quá lại chửi tiếp..😂😂

Cũng bực, mà cũng ko đánh nổi 😂

4y ago

Em thì chịu hết nổi em xoè tay ra khẽ xong r nín cười hihi

Con e bị chửi 3 bận rồi😂😂😂

4y ago

Cố lên mom oi

Z mà hk nở đánh m ơi

4y ago

Dạ đúng rồi. Nhõng nhẽo nhưng cười vẫn nhiều hơn nhè kkk

Be mom dc bao thang r ạ

4y ago

Bé em đc 5thánng25ngày r nè mom

💓💓💓

Cưng nè