Mẹo vặt cho gia đình

Hãy giữ phòng sạch khí bv các con nà các mom 📌MẸO NHỎ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI (Mùa này nhà ai dùng điều hòa hãy thử nhé hiệu quả lắm mọi người à !) - Nếu bạn nào ở phòng điều hòa, hoặc phòng ngủ bí bách. - Cơ thể hay mệt mỏi, stress, ngủ không sâu giấc, ốm vặt, liên quan đến tim phổi... - Phòng có trẻ nhỏ, người già, người ốm lâu năm... - Phòng ngủ có muỗi, kiến, hay côn trùng hay bay vào... HÃY: - Cắt quả chanh làm 4, bỏ chút muối vào giữa, cho thêm giọt Tinh_Dầu_Tràm. - Để bàn cạnh giường hoặc 1 số góc nhà. Cách làm này sẽ mang lại rất nhiều công dụng cực kỳ hữu ích như: - Giúp phòng và hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường hô hấp như: ho, khò khè, hen suyễn, khó thở, viêm phế quản..., nhất là với các gia đình có trẻ nhỏ. - Đuổi muỗi, giúp phòng chống bệnh dịch Sốt Xuất Huyết đang hoành hành. - Giúp phòng thông thoáng, khử mùi, phòng ngừa bệnh tật.

Mẹo vặt cho gia đình
9 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đã chia sẻ. Sẵn cho e hỏi có mom nào làm chưa ạ hiệu quả k để e làm với

mình làm ròi, nói chung là...k có tác dụng j hết

3y ago

🤣🤣🤣🤣

hữu ích nè

cảm ơn mom

ok nhăn 🥰

hữu ích m

hữu ích