Sáp ấm MININO

💥Sắp giữ ấm minion 💖💖💖 🍀ngăn ngừa rôm sảy mẫn ngứa vết muỗi đốt Và côn trùng cắn 🍀 giữ ấm cơ thể, làm mềm da, giữ ẩm chống khô da 🍀phòng ngừa hỗ trợ trị các bệnh viêm đường hô hấp 💖💖💖sử dụng được cho mọi trẻ em kể cả trẻ sơ sinh 🔥🔥🔥 Hãy ib ngay cho mình nhé

Sáp ấm MININO
5 Các câu trả lời

chúc mom ngày ms zui ze🎄

giống dầu dừa vậy ạ

3y ago

Được chiết xuất từ tràm trà,khuynh diệp, dầu ngải cứu, sáp ong,TINH dầu gừng, TINH dầu nghệ, dầu dừa nguyên chất, muối dược dụng sodium chlorid,sodium benzoat.từ thiên nhiên mẹ nhé. Nếu mẹ quan tâm ib zalo 0989744735 tư vấn kỹ hơn nha

bao nhiêu tiền 1 lọ ạ

3y ago

Dạ 210k bạn.bn quan tâm ib em nhé zalo 0989744735

như thế này nhé

chúc m đắt đơn