💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 1 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 1 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Xuất huyết tử cung - Dinh dưỡng thai kỳ - Dấu hiệu chuyển dạ - Tiểu đường thai kỳ - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 19/1/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 1 SẼ LÀ? 💥
97 Các câu trả lời

thai máy tiền sản giật dinh dưỡng thai kỳ tiểu đường thai kỳ xuất huyết tử cung chuyển dạ thai kỳ chăm sóc mẹ , và bé sau sinh dinh dưỡng ăn dặm cho bé sinh non thai lưu thai máy