💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 1 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 1 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Xuất huyết tử cung - Dinh dưỡng thai kỳ - Dấu hiệu chuyển dạ - Tiểu đường thai kỳ - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 19/1/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 1 SẼ LÀ? 💥
97 Các câu trả lời

Dấu hiệu chuyển dạ và xuất huyết tử cung sau sinh Định dưỡng của mẹ trong thai kỳ và cách phòng bệnh tiểu đường thai kỳ

Tiền sản giật Xuất huyết tử cung Chuyển dạ thai kì Dinh dưỡng ăn dặm cho bé Thai máy Phòng tránh tiểu đường thai kì

- Tiểu đường thai kỳ - Thai máy - U nang buồng trứng - Dấu hiệu chuyển dạ - Dinh dưỡng thai kỳ - Xuất huyết tử cung

- tiền sản dật và sản dật -suy thai trong tử cung - nhiễm khuẩn hậu sản - u nang buồng trứng - ung thư cổ tử cung

Xuất huyết tử cung - dấu hiệu chuyển dạ - tiểu đường thai kì -thai lưu, thai máy - chăm sóc mẹ bầu sau sinh

dấu hiệu chuyển dạ thai lưu, thai máy tiểu đường thai kỳ xuất huyết cổ tử cung dinh dưỡng mẹ bầu

xuất huyết tử cũng dấu hiệu chuyển dạ thai lưu dinh dưỡng thai kỳ chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Xuất huyết tử cung và tiểu đường thai kỳ Chăm sóc mẹ và bé sau sinh Dinh dưỡng thai kỳ

-xuất huyết tử cung và dấu hiệu chuyển dạ -dinh dưỡng thai kỳ và tiểu đường thai kỳ