💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 1 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 1 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Xuất huyết tử cung - Dinh dưỡng thai kỳ - Dấu hiệu chuyển dạ - Tiểu đường thai kỳ - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 19/1/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 1 SẼ LÀ? 💥
97 Các câu trả lời

thai máy tiền sản giật dinh dưỡng thai kỳ tiểu đường thai kỳ xuất huyết tử cung chuyển dạ thai kỳ chăm sóc mẹ , và bé sau sinh dinh dưỡng ăn dặm cho bé sinh non thai lưu thai máy

Tiểu đường thai kỳ Thai máy U nang buồng trứng Dấu hiệu chuyển dạ Dinh dưỡng thai kì Xuất huyết tử cung Sinh non Kiêng cữ sau sinh Tiền sản giật

xuất huyết tử cung tiểu đường thai kỳ sinh non dinh dưỡng mẹ bầu ăn dặm cho bé tiền sản giật mẹ bầu dinh dưỡng cho bé kiêng cữ sau sinh

dinh dưỡng của mẹ trong thai kỳ và tình trạng xuất huyết tử cung sau sinh tiểu đường thai kỳ và Cách đề phòng tiểu đường thai kỳ.

Dấu hiệu chuyển dạ và tình trạng xuất huyết tử cung sau sinh Dinh dưỡng của mẹ trong thai kỳ và cách phòng tránh tiểu đường thai kỳ

-xuất huyết tử cung -Tiểu đường thai kì -Dinh dưỡng thai kì -Chăm sóc mẹ bầu sau sinh -tiền sản giật -dinh dưỡng ăn dặm cho bé

Xuất huyết cổ tử cung sau sinh và tiểu đường thai kỳ Dinh dưỡng của mẹ bầu trong thai kỳ và cách phòng tránh tiểu đường thai kì

dinh dưỡng mẹ bầu trong thai kỳ và cách phòng tránh tiểu đường thai kỳ dấu hiệu chuyển dạ và xuất huyết cổ tử cung sau sinh