💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 2 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở tuần 2 của tháng 10. Tiết lộ 1 chút xíu, ở tháng 10 TAP VN sẽ mời 2 bác sĩ tham gia LIVE STREAM ở 2 tuần khác nhau. Vì vậy, bố/mẹ hãy nhớ ghi sẵn vào lịch và đừng lỡ bất kỳ một LIVE STREAM nào trên fan page theAsianparent Vietnam nhé. TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' 5/10/2021

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 10 TUẦN 2 SẼ LÀ? 💥
173 Các câu trả lời

vấn đề về sinh non, bệnh viêm nhiễm nấm trong quá trình mang thai, tiểu đường và nhìu vấn đề khác