. Em dự sanh 15/11 vậy khoảng khi nào thì mình có dấu hiệu sanh hả mấy chị

Hây tùy nguời , lúc trước lúc sau ạ . Có dấu hiệu ntn ạ.#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

tuỳ ng ơi.. ít ai sinh đúng ngày ds lắm nè.. khi nào rỉ ối ( nước ối là nước k mùi, k màu hoặc hồng nhạt, rỉ ra k kiểm soát đc), vỡ ối, bung nút nhầy (dịch nhầy như lòng trắng trứng), ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, gò đau bụng quặng từng cơn thì đi bv ngay m nhé..

tùy người sinh trước người sinh sau ngày dự sinh nha mom,k phải ai cũng giống nhau đâu. khi nào đau bụng, đau lưng nhìu đau quặn đau từng cơn,ra dịch hồng, nâu hoặc vỡ ổi với nữa là sinh đó

đúng rồi tùy người m ạ có người đúng ds nhưng cũng có người trc hoặc sau cứ khi nào có dấu hiệu cái là nhập viện ngay m ạ

Tuỳ ng mom ạ Knao gò bụng liên tục, hay ra máu, vỡ oiis thì mom đi bv nè

khi nào mom đau từng cơn,ra dịch hồng là chuẩn bị sanh đó mom

mình cũng 15/11 🥰 chúc mon thai kỳ khỏe mạnh

con so thì ko nói trước dk khi nào mom ạ

này tùy mỗi người á m

tuỳ người thôi mom