Game vui mỗi ngày

Hàng chữ đẹp nhất hôm nay 😁 #TAPgame

Game vui mỗi ngày
15 Các câu trả lời

muốn đập những thứ xung quanh lun ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

4y ago

đã like☺

m quay cả 5 phút. cố mãi cũng về số ko mà ko biết mạng quay có nhảy nhầm số nào ko haizzz😣

cmt 765 mất 5 phút, cmt 760 mất 5 phút...... kiên nhẫn đời t hôm nay dùng sắp hết rồi 💔

4y ago

dạ.c .hj..mong là vậy

1 cmt mà mất cả gần 5p. buồn dễ sợ

giống mình 😂😂 bực muốn quăng đt

4y ago

mình thì nhìn quay vòng hoa mắt buồn ngủ😁

ai cũng nhiều thế cả

Tình hình chung Mom ơi

nỗi buồn không tên

lọt vào top tìm kiếm 🤣

ai cũng z hết á m