Ano'ng mas pipiliin mo?

Husband na GAMER or Husband na BALLER (as in sports)?

Ano'ng mas pipiliin mo?
96 Replies

Either way si hubby. Pero hindi madalas. Tinigil na nya mag ML at minsan lang nagbabasketball.

Baller at lagi namang nagbabasketball si hubby, magaling din isa sa nagustuhan ko sakanya😍

gamer nalang dahil nag stay lang sa loob ng bahay nakakalaro ko pa dahil gamer din ako hehehe

Baller, mahilig maglaro ng basketball husband ko, sinasama pa ako noon kapag may laro sila

gamer para nasa bahay lang at hindi masyadong marumi ang damit para hindi mahirap maglaba

Baller :) Para makatulong sa kanya maging physically fit and healthy ❤️

Baller. Pag may chance na makapag laro khit pandemic, naglalaro pa rin sya.

Kahit ano din po basta alam ung responsibility nya bilang padre de pamilya

Baller. Nawitness ko na siya maging gamer. Goodbye communication haha

Baller. hindi ko pa sya nakikitang nagbabasketball. maiba lang. haha