Pag ba huminto sa pagbayad kay philhealth ng 3 years may penalty yun?

Huminto po ako sa philhealth mga 3 years mahigit na din. Deactivated na po ba yun? Do i need to pay those missed years bago ma activate ulit? Or pwede po bang I'll pay nalang dec 2020-may 2021 tapos magamit ko na po yun if ma hospital? Please enlighten me

1 Reply

Ang kinocount lang naman po ng Philhealth para maka.avail ng benefits is basta makabayad ka ng 9 months to 1 year prior to delivery