Pwede poba mag take ulit Ng duphaston After 1month bumalik ulit spotting ko

Huminto na sana siya pagkatapos Ng 2weeks take ko Ng duphaston Wla Kase ako budget ulit sa pag consult sa ob gyne Ang mahal Kasi Sana my mkasagot Need advice Nag alala na Kasi ako Sino same case Sakin Na pabalik balik spotting Salmt sa mkasagot 3months preggy

1 Reply

You can’t buy duphaston without a reseta, kaya need mo pa rin magpacheck-up talaga. Better find a way to get a check-up kahit sa small clinic para magpareseta lang and ask na rin.