Vitamins correlation with feeding

Hello, humihina ba magdede si baby nyo pag naka multivitamins at vitamin C? Naka Nutrilin at Ceelin Vitamin C si 4month baby ko ngayon. Hindi sya kasi masiba magdede. Ok lang naman ung weight nya kaso parang ung intake nya ng milk kulang kasi around 3-4 oz. lang. tapos mejo pahirapan pa sya ubusin minsan. Salamat sa input, mga mommies!

2 Replies

Mommy pag mejo malaro na si baby humihina talaga magdede. Yung baby ko nung nag 4 months pag gising sia ayaw magdede sa gabe lang nakakabawe. Sinabe ko na din sa pedia and okay naman weight kaya walang problema.

2y ago

Awww that’s a relief. Opo mommy mahilig makipaglaro si baby. Mas gusto nya pa maglaro kesa magdede. Thanks sa input mommy.