39 weeks and 3days

Humihilab na ang tyan na parang may lalabas sa pwerta ko pero di pa po pumuputok panubigan ko, lastweek chineck cervix ko close pa daw po. Normal lang po ba to?

1 Reply

imonitor niyo po yung paghilab ng tiyan niyo po.kahit na hindi pa pumuputok ang panubigan niyo at ang interval ng paghilab po ay 3-5 mins po ibig sabihin niyan ay naglalabor na po kayo.kung may contact number ka ng OB mo po pwede niyo po siyang tawagan.