ob na subra concern

Hulog tlga ng langit c doc simula 23weks na bleeding me until now 34weks na ina alagaan na ako minsan preterm labor na ako pero pigilan nya. ..kanina follow up check up ko sabi kunti tiis nalang at ma full term kana at alam mo b pinag dadasal kita huhuhu ka touch naman c ob....sana lord lahat buntis makaraos din gaya ko...

1 Reply

Wow mommy swerte po kayo, marami kasi akong nababasa dito na sinusungitan ng mga OB nila, minsan daw po kahit magtanong lang nagagalit na agad. Sana lahat ng OB ganyan. Yung OB ko dn po love ko tlaga kasi maalaga din sa pasyente at ang gaan ng loob ko sa kanya.

4y ago

swerte tau...bilang lang mga ob na mabait mommy..