SSS SECOND MATERNITY LOAN??? SANA PO MY NAKAKAALAM

My hulog ang sss ko ng march to may 2018 then stop na kase nagresigned nako, nanganak ako ng nov. 2018 ngayon kakafile ko ng lng mat 2 ko kaya waiting nlng ako sa marereceive. Now im pregnant at ang edd ko ay May 5 2020. Pwede ba kong magvoluntary, or yung para sa spouse, maghuhulog ako starting ngayong sept. 2019, mkakapagloan ba ulit ako ng maternity loan kung ganon ang gagawin ko? Kakaloan ko lng ngayon taon? SANA PO MY MAKASAGOT. TIA

5 Replies

Maternity Benefit po ito at hindi loan. Kaya ask niyo nalang po sa sss office kung ma cocover po yung sa May 2020 or tawagan niyo para sure kasi mabagal sila mag reply sa fb and email.

5y ago

Good news po pala yung bagong maternity. Thankyou po 😊