PRIVATE PART

huhuhu ang sakit nang PRIVATE PART KO. ? sakit talaga bumangon mag lakad masakit sya ei ?. 39 weeks po. Kayo din ba mga mommys diyan yung FTM at yung mga mommys na naka ranas nito. ? di ko alam share kayo mommy.

32 Replies

Mag 38 weeks na ko pero di ko pa nararamdaman yan masakit private part, ung mabigat ung tiyan mahirap tumayo pagkagising, maglakad masakit hindi ko naramdaman yan. Ung pangangati lang talaga ininda ko pero ngayon wala na okay na

4y ago

Puppp rash, daming rashes naglabasan sakin 5 days ata nag last nagstart nung 37 weeks ako. Nag subside naman na mga rashes ko okay na niresetahan ako ng gamot para di na mangati at makatulog ako ng maayos