Anung dapat gawin? 😅

huhuhu 7 months kumakati ung pepe ko anung dapat gawin?

2 Replies

while waiting sa OB mamshie increase your water intake mamshie para maflush yung bacteria at excess yeast kung ppwede 5L per day. kain ka din ng yogurt ung unsweetened para manormalize ang normal flora ng ating vajay. Iwas sweets na muna lalo na sa gabi kc hindi mo magagamit yung extra calories na kinain mo thru sweets and also pacheckup/inform ka na din sa OB para makasigurado.

baka infection yan sis. Pacheckup ka na kasi hnd normal sa bntia makati ang pempem