hemmorhoids

huhu mga momsh sino nakaranas dto nagka hemorrhoids AFTER manganak. huhu ako kc nagka almuranas ako after manganak kalbaryo tlga pag man pupupo nako sobrang sakit feeling ko every pupu nag le labor ako sa sakit. with matching blood pa sa pupu lagi na rin ako nagwawater pero walang effect. huhu ano pong lunas nyo?

2 Replies

hot or warm sits po lagay ka po sa isang lagayan ng tubig na mainit tas upuan mu po ung usok po nun mkakatulog para maibsan ung pamamaga ng hemorroids...sobrang sakit po tlga nyan, my mga topical cream din pong nirereseta ang OB para po mawala sya..

High fiber foods po para mabilis lang makadumi, papaya, avocadoes, oat meal, gatas para di masakit masyado pag mlambot ang dumi..