New born diapers

Huggies? Pampers? Mamy Poko? Help me to decide pls!

119 Replies

Depende po mami kung saan hiyang si baby. Sa 1st born ko kasi marami na kaming natry. Pero sa pampers lang po sya nahiyang.😊

Mahirap kpag easy to wear ang diaper tulad ng huggies kasi kapag nakapupu si baby hassle tanggalin, much better pampers.

I use Mamy Poko for my baby, nahiyang nya kasi. Pero tingnan mo rin mamsh kung ano mahihiyang sa baby mo.

Pampers the best! I tried the three aside from Mommypoko pero pampers pa rin talaga.

Eq gamit namin pero maganda rin huggies.. Ayuko ng pampers ndi ko matake yung amoy

huggies gamit ko dati,ngaun pampers na.mejo mabango kc xa tsaka manipis..😀

EQ dry for NB. Kapag nagstart na magpants, Pampers na. Both worth every peso

mas recommended ang pampers 😊 mas marami nga lang sale ang huggies.

Bili ka muna ng tingi, then check kung ano ang hiyang sa skin ni baby