Not sure if pregn

Ask kolang kung delayed ba talaga ako? Last period kopo kasi august 31. september 28 i have spotting and brown discharge, but until now i dont have period please help me moms#pleasehelp

4 Replies

Mag PT ka para maconfirm mo.. Possible kasi hormonal imbalance kung di ka preggy

2y ago

nag pt ako now negative po sua

wait ka po ng 14days (2weeks) bago ka mag pt baka implantation bleeding yan

2y ago

kanina po nag discharge ako ng color white na parang gatas kaso po konti lang sya yon sakto lang

Balita sis? Nadatnan kaba?

PT ka po