เห็นเด็กแถวบ้านทำ...หือออ ไม่รักลูกรึไง ท้องอยู่ มาขอบุหรี่สามีเราเฉยยยย แต่..สามีก็ไม่ให้นะ แต่...ลูกนางก็โชคดีอีก เกิดมาปกติทุกอย่าง แถมขาวน่าเกลียดน่าชังอีก เป็นไปได้ไง ทุกวันนี้นางอุ้มลูกข้างนึง ดูดบุหรี่ข้างนึง เรายังคิด รักลูกจริงเปล่าเนี่ย...อย่าหาทำ 🙄

ถามจริง เทรนคนจะเป็นแม่แต่ไม่มีสมองไม่ไหวมั๊ยยยย🙄

จะไม่แค่ตัวเล็กน่ะสิ่ สงสารสุขภาพเด็กนะ #อย่าหาทำ

อันไหนที่ไม่ดีต่อลูกไม่สมควรทำเด็ดขาด

แม่บ้านนี้ไม่เคยแม้แต่จะทำแน่นอนคะ

แม่บ้านนี้ไม่ทำแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ไม่ทำแน่นอนจ้า.

ไม่ต้องการ แต่จะสอน

บ้านนี้ไม่ทำ

โห อย่าหาทำ