หายกังวลหน่อยค่ะ น้องไม่ค่อยถ่าย2-5วันถ่ายครั้งแต่เยอะมาก แต่ก็ไม่แข็งเป็นกระสุน นิ่มๆเหมือนยาสีฟัน😁

ไม่ถ่าย2วันแข็ง​มากกกกสีดำด้วยแถมกลิ่นแรงมากกกว่าปกติ

ไม่ถ่ายหลายวันแต่ถ่ายออกมานิ่มน่ะ

โชคดีบ้านนี้ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

ดีค่ะ

🥰