12ส.ค ใกล้ได้เจอกันแล้วนะ😍 หนูต้องมีความสุข เพราะแม่มีความสุขมากๆที่มีหนูน่า หนูต้องชอบกินผักเพราะแม่ทานแต่ของที่มีประโยชน์เพื่อหนูเลย ☺️ หนูฟังแต่สิ่งที่ดีเพราะแม่พูดในสิ่งที่คัดกรองที่ดีที่สุดให้หนูฟังเสมอ เท่าที่อ่านในลิงค์ที่แอดแชร์ แม่ก็พยายามมอบสิ่งที่ดีให้หนูได้รู้สึกดีตลอดน่า 💕

4y ago

ใกล้แล้วเนอะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่า 🤗

แม่บ้านนี้มีความสุขมากๆค่ะ ถึงแม้ตอนแรกที่รู้ว่ามีน้องจะยังไม่พร้อม แต่พอมีเค้าจริงๆแล้ว มันสุขมาก อยากกอด อยากเห็นหน้าเค้าทุกๆวัน ยิ่งวันไหนที่เค้าดิ้น ยิ่งสุขและดีใจ

23 สัปดาห์​แล้ว​ พูดกับลูกทุกวันร้องเพลงให้ฟังทุกวัน​ แม่มีความสุขเพราะอยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้ว ลูกคนแรกตื่นเต้นมากๆคะ

ถามแม่ค้ะพอดีเราเลื่อนล้มในห้องน้ำตูดกระเทงต้องไปหาหมอไหมค้ะแต่ลูกยังดิ้นยุค้ะ

4y ago

คอยสังเกตุอาการค่ะ ถ้าลูกไม่ดิ้นและมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะ

แม่บ้านนี้วิตกนิดๆ น้ำหนักลูก 35 w แค่ 2,300 เอง ใกล้จะคลอดแล้ว ฮึบๆๆ ทำน้ำหนักอีกนิดนะค่ะ

ไม่เครียดคะ แต่ขี้สงสาร เซ็นซิทีฟไปหมด เห็นข่าวเด็กถูกทำร้ายก้อร้องไห้ 😂😂😂

พยามไม่เครียดค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆเพื่อลูก

บ้านนี้เครียดตลอด ยิ่งเวลาไปทำงานเครียดมาก😟

ไม่เครียดเลยคะบ้านนี้ไม่มีอะไรให้เครียดเลย

ไม่ค่อยเครียดค่ะ แต่ขี้น้อยใจ