Mas kilala ng baby ang taga alaga kesa sa nanay

Hrllo po mga mommies, meron din po ba dto na mas kilala at mas hahabol ung baby sa taga alaga kesa sa sariling nanay? Nakakalungkot lang po kasi 8 months na baby ko and everyday may pasok ako from 8am-5pm. Any tips po para mas makilala at mas maging malapit si baby sayo?

7 Replies

Yes, normal reaction yan ng baby dahil yung taga alaga ang laging kasama. kung gusto nyo po na sayo maging clingy si baby, maging hands on mom ka (break sa work kahit until 1yr old na si baby). sa akin naman since ang sched ko sa work ay every other day or minsan may magkasunod na double off tapos duty tapos off, kahit paano naaalagaan ko si baby. wala kaming taga alaga, kami lang ni hubby nagpapalitan kaya ang schedule ng duty namin sa hoapital as per our request ay alternate.