HELP, NEED HELP

HOY DO DEAL WITH TOXIC PEOPLE? in your household? in your work?#pleasehelp #working #workingmama #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Well, I'm the kind of person that was very vocal with my feelings. kapag di ko nailalabas yung galit ako mas nagdadamdam ako kaya whenever sumosobra sila sa ginagawa nila sakin. I clap back. ayoko matulog sa gabi na pakiramdam ko kinaya kayanan lang ako. kapag nmn feeling mo toxic lang at walang ginagawa sayo wag ka na lang makipag usap. as for the toxic household. be very vocal din mahirap na nagkikimkim ka ng sama ng luob. atleast if malaman nila yung feelings mo hindi mo na kailangan na ngumiti sa harapan nila kahit ayaw mo.

Ignore