pills

how true po na eeliminate or napipigilan na mabuntis ka kapag nag pipills ka meron ba naka expirience or nasubukan na kahit fertile nag do pa din patner nila? i have this apps na gamit sa phone this sept 1 to 7 kac fertile ako pero xenpre kawawa naman hubby if di pagbibigyan so nag do kami but im taking my pills everyday my chances kaya mabuntis pa din? And any ano expirience while using pills kac ako i feel dryness down there and pimples din sa face im using althea pills na expirience nyo din po ba ganyan mga momshie na nag pipills?

pills
2 Replies

same po tayo sis fertile ko today. ngayon lang ulit kami nag do ni patner active naman po ako sa pills ko kaso pang tatlo pack na pills ko nag paliit ako ng marvelon may chance kaya ako mabuntis ako nun

Kahit fertile ka po Hindi ka mabuntis kung nainom ka ng pills...

5y ago

Thank you momshie sa pagsagot 😘