How do you tell your husband you want to "do it" na di nakkahiya?

47 Replies

Simulan mo haplos haplos. Balikat, dibdib, pababa. With kisses sa neck, chheks & lips. Ewan ko na lang. 🙈hahaha

I've read na sexting with your spouse is an effective way of sending the right message that you want to do it.

Nung wala pa kaming baby lagi kaming "gawa tayong baby?" sya at ako ganun ang linya pag gusto. Hahahaha

baby iyot with matching beautiful eyes, natatawa lang sya lagi tas syempre ayun na nga hahahahahahaaha

Nagpapalit ako ng damit at under wear sa harapan nya. Ayun alam na nya yun. Let's get it on na!

Ako prangka ako. Sasabihin ko talaga na pasukin mo ko. Kase prangka din naman ang mister ko e haha.

Just be romantic, and set the mood right. after all making love always start in the romance.

Hug ko sya then hahawakan ko ung genitals nya. Syempre kaming dalawa lang sa room ha. Haha.

Not sure if bakit nakakahiya ang mag sabi sa asawa mo na gusto mong mag happy happy.

Nilalandi or nilalambing😂. Yakap yakap tapos pakiss kiss tapos ayun na hahahaha