How do you tell your husband you want to "do it" na di nakkahiya?

47 Replies

just say it momsh or just make a move hahaha... wala ng hiya2 hubby mo naman yan

ai naku ako walang hiya hiya... “ mahal iyot ta mahal” hubad agad c mister

Kiss sa leeg tsaka konting himas sa dibdib. Alam nya na yun. Hahahahhh

Hindi ko sinasabi. Basta hahawak na lang ako kay junjun. Hehehe.

o kaya minsan huhuliin ko nalang bigla si kwan nya 😂😂

Hinahawakan ko si junjun pero ayaw nya yung baby daw kasi hahaha

Bat nakakahiya? Yun nga happiness nila aside from food. 😋

Hawak lang kay junjun tapos sinasabi ko eut tau😂

Hahaha Hndi ako nag sasabi . Just make a move 😂😂

Pakita ko lang boobs ko, solved! 😊