How to start feeding of pumped milk?

How to start feeding pumped breastmilk? Paano rin po kayo maghugas ng breast pump?#firstbaby

1 Reply

if galing sa freezer, need mo ithaw and warm. bale yung breastmilk bag or bottle containing the bm isubmerge mo sa hot water tapos once the milk is in room temp na or kahit warm, pwede mo na ipadede via bottle kay baby. you can wash your breast pump the same way you wash your baby's feeding bottles.

3y ago

Thank you. Ask ko din mommy kung anong magandang diskarte para makapag imbak ng milk? Once a day lang kasi ako nakakapagpump