Unplanned Pregnancy

How should I tell my Parents? And how would they react ? I’m scared and a little frustrated #advicepls #firsttimemom

Unplanned Pregnancy
31 Replies

Palagi po natin isipin "what if mag bunga ang lahat, kaya ba? Paano ang parents"? Kapag makipag relasyon, hanggat maaari relasyon lang muna tska na ang paggawa ng bata kapag "all is well" na, mas okay yun kaysa sa nagaalala. Naaapektuhan ksi ang bata kapag stress ang nagdadala. Hindi deserve ng bata ang mastress ksi ang bata ay blessings at angel kaya dapat ito ay pinaplano at hindi bahala na si batman.