Upper back pain

How to relieved upper back pain +upper abdomen po? First trimester here. Umaatake lg pag gbe na.. #advicepls

2 Replies

baka acid reflux yan mommy.. ganyan ako during my 1st trimester 2x p ko naconfine 2nd and 3rd month ko dahil d ko makayanan sakit.. try to eat smaller meals every hour para hindi mabigla tyan mo and wag hihiga after meals and more water din po.. and pinagtake din ako ng ob ko ng aluminum magnesium (antacid) 2 tabs 4x a day.. and try mo din pala magchew ng bubble gum every meal kc nakakatulong xa sakin pampadighay and naresearxh ko din while chewing gum nakakapagproduce tau ng saliva natin w/c is nakakatulong to reduce acid.. safe din nama daw nag kremel s or gaviscon sabi ni ob pero best p din f mag-ask k s ob momshie.. share ko lang baka makatulong problema ko din kc yan and awa ng Diyos ok n ko ngaun.. im 18w2d today..

2y ago

thank you so much po. hirap magbuntis ng ganito

bedrest lang po kayo