TDAP VACCINE FOR PREGGY

How much po kaya ang Tdap vaccine sa pregnant? Dun kasi sa lying in na pinagchecknup ko meron sila 250 pesos daw. Ganun po ba talaga kamura un? Thankyou sa sasagot.

12 Replies

Thankyou po nga mi sa pag sagot, yung 250 po ay tetanos toxoid lang po talaga. Di po ata ako naintindihan nung kausap ko sa lying in.

boostrix po ung brand ng tdap Ko, 2200 ung sa ob ko. dti daw po 1800 lng kaso tumaas daq ung demand ngayon mhirap humanap nf stock.

sa ob ko 800 lang hospital pro sa sa nilipatan ko ngayun bago private clinic 2,5k nmn sa knila. boostrix ung brand.

i paid 2200 po. ung 250 po is ung normal tetanus toxoid ata

pinakamababa na TDAP vaccines mommy is 2500,

dun sa OB ko mi 2550 🥹 sobrang mahal.

kahapon lang aq nagpaturok..800 sa OB q

Grabeh sa OB ko .. 3,500 😭

2w ago

Sameeee. Last time 2500 lang pero nung nagka outbreak ng Pertussis, naging 3500 ang price! 😢

1500 if I am not mistaken.

1500 sa ob ko mi ...