Jollibee Kids Party

How much po kaya ang reservation for 30 pax and ibabawas na ba yung reservation fee sa total balance? Sa mga mumshie na nagparty sa jollibee, how much po inabot ng 30 pax niyo?

2 Replies

dpende po yan madam.. basta tip q lng po wag nyo po kunin ung package ng kiddie party nla kc medyo mas mahal po un. halimbawa po ung chicken joy with rice and drinks + spaghettie at sundae n package dun s kiddie party mas mura pa dn po pag nag chicken joy with rice and drinks tpos ala cart ng spaghetti at sundae. try mo po compute madam ms mura po un. tpos pa add k lng pag may dumadating pa n bisita

dipende sa foods na pipiliin sis pinakamura yung 10k