Maternity Package both for Normal & Ceasarean?

How much na po nagrrange ang Maternity Package ngayon, 7months na ako, lapit na. Kung may nakakaalam for Divine Grace Medical Center sa Cavite, mas okay sana pero your inputs will be very appreciated. Thanks!

2 Replies

Ang alam ko sa divine Cs nag rarange ng 100k to 120k,sabi nung naging ob ko nung dun ako nag papa check before, nag change lang ako ng hospital ngayon,

3y ago

anung hospital po pinalit nio sa divine?

Normal around 30k CS aabot ng 100kplus, minus pa si Phil health dipende

4y ago

Hello sis ang normal sa divine grace po ba is 30k?