Birth cost during pandemic

How much did your birth cost private, public and lying in clinic during in this pandemic? Doble po ba sa regular birth cost?

Birth cost during pandemic
742 Replies

sa private kc ako nanganak kinulang kc kami nang dapat na month na magpa check up sa pgh kc nung akala ko pwede ako sa jp rizal hosp. calamba na manganak at 2to3 month ako nagbalik sa kanila na may cpnflick ako sa talashimia ko inayawan nila ako na duon manganak gahol na kami para tanggapin pa nang pgh kaya natuluyan kami sa private na magpa cs kung saan nandun din yung ob ko sa infirmary uplb kaya umabot nang 100,000.00 kasama na dun yung mga extra food may pakain naman dun hospital medyo tumagal kami kc nagkaroon din light think na ginawa sa anak ko para maging mas okey sya