Birth cost during pandemic

How much did your birth cost private, public and lying in clinic during in this pandemic? Doble po ba sa regular birth cost?

Birth cost during pandemic
742 Replies

125k Emergency CS, ito lng pong March 7, 2021 first baby. less n po philhealth private. hindi p po ksma swab test ko at ng bantay ko sa hospital 2500 each. and other expenses pa. I have seizure po kc ko.. pero nmmahalan p din po ako, lalo nat pandemic ngayon, pero thanks God po kc naging safe p din po kami.

3y ago

general miguel malvar po.