Birth cost during pandemic

How much did your birth cost private, public and lying in clinic during in this pandemic? Doble po ba sa regular birth cost?

Birth cost during pandemic
742 Replies

I gave birth to my 1st (2016), 2nd (2017) & 3rd (2020) babies here in city birthing home. Gumastos lang kami ng 52.00 pesos, bayad lang yan sa pa register ng birth certificate ng mga bata sa civil registrar. At nitong sa 3rd baby lang din nag bayad kami ng 150.00 for the hearing test. Sobrang pasasalamat kay Lord for my normal safe delivery at syempre na save na save ang maternity claims ko 😁

3y ago

hello Mam, yes po employed po ako at na claim ko po in advance ang maternity claim ko.