bill

How much ang bill mo nung nanganak? Mine is P8750 sa lying in for 2 days 071820

bill
730 Replies

CS 102k. iyak tawa ako paglabas nmen ospital. pero okay lang basta safe nakalabas si baby. :)

80k via induced nsd with epi and 2 days sa private room (The Premier Medical Center Parañaque) 05/2019

55k normal delivery Private no choice emergency case pumutok panubigan q pero wla hilab at sakit. 1day lng

Saan po may murang CS Op? 100k po kasi pinapa prepare sa akin 😩 repeat CS po ako ngayong Dec 15.

4y ago

Parehas tayo sis. Same rate from cavite by January naman ako manganak

75k saken tapos 11k sa baby ko kasi naiwan sya ng 1 week sa hospital dahil nakakain ng pupu.. Sa awa ng diyos nairaos naman..

850 kasama na hearing test tyka birth certificate Lying In Clinic Free stay sa Clinic nila 😊

50k total bill deducted by philhealth, cash out 25k para smin ni baby, 3days private hospital private room, normal delivery.

6k first bb.. 4k 2nd bb.. ngayun f manganak na ako wala kasi cover ako sa philhealth.. 😊

67k private...mary mount hospital meycauayan bulacan.. less na philhealth.normal delivery.

240K jusko Pero worth it naman kasi may kambal ako❤️scheduled cs. with cerclage removal ( Aug 2020 )