Faithfulness

How many times ko na nahuli, umamin pero ayaw humiwalay samin ng Anak niya ilang beses na akong umiyak at nasaktan to the point na mas gusto ko nalang sana humiwalay for my peace of mind but I realize everything. Kinausap ko si Hubby About sa mga growth namin as a person, Ayoko na sya diktahan, eversince kasi palaging feelings ko lang dapat ang validate at dapat palaging ako lang inshort masyado akong naging mahigpit, The more kasi na dikta ka ng dikta ng dapat gawin ng Isang tao the more na magkakasala Sila sayo, kahit ilang beses mong bantayan hanggang sa mamatay tayo kakabantay right? Sasakit lang Ulo natin, nakakaumay na kumbaga we're gonna be so distracted sa personal life natin because we're so much affected sa mga ginagawang shit ng partners natin, Andami ko lang na realized na dapat hayaan ko sya wag ko syang bantayan ng bantayan and I still I have my own life, So dapat hayaan ko sya till mag sawa sya till he realize na ready na sya maging faithful sa akin, Tama naman diba, ang tanging hiling ko lang sakanya wag na siya mag lie at wag na nya akong gawing tanga. What do you think? What's your thoughts about this? Respect!#advicepls

1 Reply

I agree po that you should do what will bring you peace of mind. Detaching yourself from him physically is a very good idea but detaching mentally and emotionally is equally, if not more, important ☺️ Ang sa akin lang po ay huwag kayong umasa o maghintay na magsasawa syang saktan kayo or magiging faithful sya. There's nothing you can do to change him, only your husband can change his own ways IF and WHEN he wants to. Kung narcissist asawa mo, ay naku, huwag ka na. So i-zero mo na lng expectations mo sa kanya para hindi ka na masaktan emotionally and mentally, and I hope you can find your own happiness. I still hope you can leave if you have the means to but remember that the moment he hurts you physically, RUN as fast as you can, as soon as possible. 🤗 Hugs!

11mo ago

thank you so much 😊 I'm luckily he's not narcissist and he's really hands on pati sa gawaing bahay.