Sapat or Tama Lang?

How many pounds/kilos have you gained since becoming pregnant?

Sapat or Tama Lang?
332 Replies

From 65 kg. naging 71.5 kg last check-up ko ng oct. 15.. 😂 35 weeks and 4 days na ako ngayon..

Hindi ako nag gagain. 🤦🏻‍♀️ same as nung hindi pa ako preggy. 26weeks and 3days.

4y ago

try mo ang anmum choco 2x a day :)

Sobra 😭 1st - 50 to 62 kls 2nd - 65 to 72 kls I'm back to 65 kls.and planning to start my weight loss journey in June. 😊

Before I got pregnant 43kg lng ako after 4 months of pregnancy now 47.5kg na ako.

60kls to 90kls, now 1month palang baby ko 70kls na ako. Just eat moderate babalik rin naman

45kg to 69kg hehe 24kg nadagdag and nailabas si baby 3.3kg via normal delivery 😅

46kg to 53kg. pag pagkapanganak q bumalik ulit aq sa 46kg. hanggang ngaun 😂 😂 😂

2 kg in 5 months 😅 I was 46 kg before I got pregnant. I'm now 48 kg at 5 months

2kilos from 2 months. Hehehe bawi nalang sa fruits para healthy padin si baby

1st baby. 50kgs to 60kgs while pregnant. Now 52kgs, lo is 4mos old.