baby kicking?

How many months ramdam na ang kick ng baby sa tiyan?5 months na po tiyan ko hindi ko pa naramdaman

14 Replies

Mines was on the 5th month. But no rush, some babies move around at 6 months. Just keep talking to your baby, touch your pregnant belly more often. Interact with your baby

Usually 5 months po. Nagpa-ultrasound ka na ba? Baka anterior ung placenta mo kaya di mo sya maramdaman. Consult mo nalang din kay OB. 😊

5 months po meron na pero dpa sya ganoon kalakas, nung 6 months na po naging malakas at malikot na

Halos 7 months ko na po nafeel si baby. Parang may nag sswimming sa loob nang tummy ko hahaha

Yung sakin po mga 6months ko naramdaman yung sipa ni Baby

nung nag 19weeks ako palagi ko na sya nararamdaman 🥰

4th month, magalaw na cya🙏🏼🙏🏼😘

Thank you po sa mga sagot mga mommies

sakin po 23 weeks ko po naramdaman.

4 months sakin sis. 👶🏻😊