How many dirty diapers should my baby have each day?

172 Replies

Every 4 hrs ko sya pinapalitan :) para iwas rashes. Pero minsan di pa abot 4 hrs depende sa poop nia pero si baby ko hndi makakatulog once wala poop sa diaper haaha kaya bago palitan kailangan nka dede na sya sakin para pag kapalit ko ng diaper nia. Mkakapoop na sya at mkakatulog ndin :) sobrang thankful ako 17days old na sya pero di ako nahirapan di kasi iyakin at irritable.. :) pero i know mag iiba pa to but it's okay :) excited prin ako alagaan sya palagi 🥰🥰🥰

About 4 to 6 wet nappies per day and regular bowel movements is a good sign that your baby is eating well. However, as your baby grows older, you will find that the frequency of his bowel movements changes as well. Sometimes he can poop twice a day and at other times, he can even go up to a week without pooping. As long as your baby can produce wet nappies, you don't need to be overly worried. http://sg.theasianparent.com/how-can-you-tell-if-your-babys-eating-enough/

halos maubos na 80 diapers sa loob ng 2 weeks. (7 pa ang natirang diaper) Partida nakacloth diaper pa siya tuwing umaga para iwas rashes at bawas diaper. Dami nga lang labahan ng tatay niya. Lumalabas 4-6 diapers per night ang nagagamit niya. 16 days old na baby girl .

I agree with Jamie. 4 to 6 wet diapers a day will be okay. The number of poop diapers however may vary from vary to vary, mine poops once a day and sometimes every alternate days. Just ensure that poop looks fine, not hard and dry or pale white.

3 to 5 pag malapit na mapuno ng ihi at kung may pupu na, di naman kasi biro ang gumastos o ang mga gastusin kaya kung di Pa naman malapit mapuno or yung sa tingin mo naka apat na ihi na siya dun Pa lang hopefully wala siyang rashes o kahit ano.

yung baby ko kung di ko ginagamitan ng lampin 12pcs a day ngagamit nia..lakas kasi magwiwi saka dumumi..lagi basa dumi nia at nagrarashes na xa kaya kailangan lagi tuyo sapin nia sa pwet..2 weeks and 3days pa lang xa ngaun...😊😊

69 diapers na ang nagamit namin. 1 pack 30 pcs Mamypoko, 1 pack 20 pcs Huggies, trial packs na Pampers (16 pcs total), tsaka 3rd piece na ng Baby Moby diaper ang suot niya ngayon. 13 days old pa lang si baby.

Nakaka 3 packs of 40 pcs na diaper na kami. irritable kasi si baby pag may poops or wiwi, kaya palit agad. Halos after every feeding namin may poops siya, 😅😅 madalas pag palit mo ng diaper, mag poops siya ulit 😆

3y ago

same hhahaa

44pcs ubos na and bawas na ulit tong 44pcs ng lima 14days old. Konting utot na may kasamang pupu nya iretable na sya. Madalas pagkapalit ng diaper sabay pupu ulit 😅. Breastfeed kasi si baby kaya ganun hehe.

basta may ihi na palit na po agad diaper... kaya po baby ko, 15 day old palang, naka ubos na ng 3x40's na huggies dry. para daw hindi magka rash sabi ng pedia nia