On Mom's Insecurities

How do you manage to address your insecurities that sprouted when you became a mother? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Sakin mamsh, at first sinasabi ko sa partner ko yung mga insecurities na naramdaman ko kaso hindi ko nakuha yung gusto kong sagot mula sa kanya. Tinry ko din nmn ng ilang beses kaso hindi maganda yung kinakalabasan and after nun d na ako nagsasabi sa kanya. Mahirap kasi sa relatives ko wala din ako cnasabihan and even with my parents dahil broken fam kami. Kaya ang ending sinarili ko lahat ng insecurities ko and problems. Sometimes nag oopen up ako sa Bff ko pero hindi lahat cnasabi ko sa kanya... Kaya kung maganda communication mo with your partner, if you feel na may insecurities ka na d mo masabi sa parents mo or relatives iopen up mo sa kanya. Iba din kasi yung assurance na makukuha mo sa partner mo kaysa sa ibang tao. And madalas nagsstart yung depression/ stress sa mga insecurities dahil laging nagooverthink.

2y ago

Same with you mamsh kaso wala talgang mapag sasabihan ee kya ending solo ko un mga gusto ko sabihin . Galing dn ako sa broken family and un bff ko busy na dn sa buhay nya so idk what to do . Un insecurities ko since nag bubuntis ako until now na 5 months na si baby.