May dugo pero walang sign of labor

How would you know po kung naglalabor ka na po? kasi may dugo po ako pero kaunti palang naman po and di pa naman po sumasakit ang tiyan or puson ko. I'm already at my 37 weeks and 5 days now. Last check up ko nung monday last week pa po so I'm pretty sure na yung dugo is not because of IE. Sana po may makasagot sa tanong ko. TIA

1 Reply

Experience ko yan sa second child ko may dugo pero walang sakit kaya hinayaan ko lang . Around 5pm doon na humilab ng humilab tyan ko manganganak na pala ako ..

4y ago

wow cge po.. antay ko lang.. salamat po