Sino'ng miss na mag-sine?

What's the last movie you watched in cinemas?

Sino'ng miss na mag-sine?
98 Replies

Doctor strange haha! recent lng.. mahilig kasi manood ng movie ang asawa ko since mag bf gf pa lng kami. 😁

Sa tagal na naming hindi nanunuod ng sine, hindi ko na rin matandaan ano yong last naming pinanuod 😅

last panuod nmen ng cine is 2019 pa Jowables and the Panti Sisters same day sa SM North Edsa 🥰

Hindi pa namin natry magsine together pero nanunuod kami netflix every night pampatulog 😄

wala papo kaming pinapanood dahil walang wala po kami, minsan nga po wala kaming masaing

kungfu yoga yata un ung kay jacky chan na tinulugan lang ako ng hubby ko😄😄😄

The mall the merrier, pagtapos nyan di na nasundan dahil sa bwiset na covid na to.

Meeeee... hahahaha dko na maalala pero parang ung avengers: end game 🤣🤣🤣

zombieland, Isa pa with feelings at Unforgettable hahaha 1 day yan date namin

2019 Alone Together ata yun di pa uli nasundan mahal na sine ngayon e 😂