prevent varicose veins (beri-beri)

How I maintain my legs? How I prevent having beri-beri while pregnant and after giving birth?.. Compression stockings + feet elivated

prevent varicose veins (beri-beri)
1 Reply

Ganu katagal dear? Parang ang init kc covered lahat

5y ago

Sobrang init momsh...naka aircon na nga room ko, 7-9mons, until such time makapanganak ka na.. Every night lng namn ako nag gaganito. Pro the good thing about compression stockings, hindi sya gaano kakapal, nakakapasok parin ang lamig, tiis2 lng talaga. Unlike leggings na makapal ang tela .. U'll get use to it in the long run.