death curiosity

how to explain death to a 6 years old child.. at first kc nagtatanong cya mommy nasan ang Lola mo.. I answered patay na .. ang lolo mo .. I answered again patay na din .. sabi nya bakit sabi ko naman matanda na kc.. then now bago matulog sabi nya mommy ayoko maging lolo at lola . sabi ko bakit naman lahat ng tao tumatanda .. sabi nya kc lahat ng lolo at Lola namamatay .. ayoko mamatay .. nagulat ako kc 6 palang cya .. sabi ko nalang lahat namamatay. basta pag good boy ka pupunta ka naman sa langit makakasama mo dun c papa Jesus .. kayo po pano nyo cya explain pa.. baka may follow up question pa eh magulat nanaman ako.. hay..

1 Reply

ganun po talaga ang bata ipakilala mo lang sya kay God para di matakot

5y ago

welcome po mamsh