drinking water

How to encourage my baby to drink water? Lately hindi siya umiinom ng water, iniispit niya.

7 Replies

Frustrated din ako sa bby ko kakapainom ng tubig evry time umiinom sya ng tubig isang sip lng nauubo sya o ung nasasamid kya ang ending ayw na nya uminom kht na nsa drinking cup pa nka 6 sippy cup na ata sya pro wla parin kya lge sya nagka uti cause lack ng water kya gnawa ko bfore nilagay ko sa bote ng dede nya din haluan ko ng half yakult ok nmn pro nung tumagal ayaw na nya d na nauubos tapos try ko din sa malamig pro kunti lng naiinom nya but she like ice cube kinakain nya pro hnd parin enough un kya gnawa ko ngaun sinasyrigne ko ang paginom ng tubig sa knya nkahiga na nanonood ng nursery rhymes mauubos nya klahating baso until now 20mos.old na sya gnagawa ko lge sa knya kya umiinom na rin sya sa baso na nkailang sip na hnd na masyado nauubo at like nya na rin kunti ang water unlike bfore.