passport renewal

How does priority lane in dfa work? We're planning to renew our passport kasi. - I'm 7 months pregant - My husband (definitely not priority) - My 6yo daughter (new applicant) Our preferred site kasi does not have available slots on our preferred date. Pwede bang kumuha kami ng ibang date na available (halimbawa weekday pero pupunta kami ng weekend). And pwede ba isabay si husband sa pagkuha? Thanks for the inputs po ?

1 Reply

Need po na pumunta mismo sa araw na napili niyo. Pero pag priotrity at bata anytime ata. Makakabalik ka lang po dun ng hindi na nag oonline register kapag may naging problem ka. Basta ipapakita mo ung paper na print out galing sa site